Thumbi Thullal Song Lyrics in Tamil & English – Cobra | Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal
Hey, song lovers finding the new trending song lyrics? this website fulfills your all desires. Here you can find the new and popular song lyrics in a different language Hindi, Punjabi, Tamil, English, etc.
You also get the latest upcoming movies song and new popular album song lyrics.
Today in this post, we are sharing the new Tamil movie song Thumbi Thullal LYRICS.
Thumbi Thullal Song Full Lyrics
Thumbi Thullal is a popular song from the Tamil movie Cobra. which is sung by Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal. lyrics for Thumbi Thullal has been penned by Vivek and given music by A. R. Rahman.
This is a popular Tamil movie song where featuring Vikram, Srinidhi Shetty, Miya George, Irfan Pathan.
Hope you like and enjoy this Tamil movie song lyrics. if you like then subscribe to our site and get daily new song lyrics.
Thumbi Thullal Full Song Details
Song Name | Thumbi Thullal |
Singer/Featuring | Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal |
Lyrics Writer | Vivek |
Music Producer | A. R. Rahman |
Starring | Vikram, Srinidhi Shetty, Miya George, Irfan Pathan |
Movie | Cobra |
Thumbi Thullal song lyrics in Tamil – Cobra Movie
பாடல் விவரங்கள்
நடித்தவர்கள்: விக்ரம், ஸ்ரீநிதி ஷெட்டி, மியா ஜார்ஜ், இர்பான் பதான்
இசை: ஏ ஆர் ரஹ்மான்
பாடியவர்கள்: நகுல் அபியங்கார், ஸ்ரேயா கோஷல்
ஆன்(நகுல் அபியங்கார்): சரவெடி சரவெடி டி டி டி டி டம் டம டம்
சரவெடி டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூரசிங்கார கின்னார பூந்தென்னலாய் வன்னு
மது மனமோ மதுமணமோ மதுமணமோ மது மனமோ
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல் ): தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஓ ஓ ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீ
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல் ): தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஆன்(நகுல் அபியங்கார்): சரவெடி சரவெடி டி டி டி டி டம் டம டம்
சரவெடி டி டி டி டி டம் டம்
கொஞ்சும் சிந்தூரசிங்கார கின்னார பூந்தென்னலாய் வன்னு
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல் ): கண் தூங்கும் நேரத்தில் நீ நீங்க கூடாது
காதோரம் உன் மூச்சின் தீ வேண்டுமே
தொடும் எல்லாமே தீயென தீ மாற்றுமே
அது போல் தீண்ட நீ என நான் வேண்டுவேன்
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல் ): தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஆன்(நகுல் அபியங்கார்): காரணங்கள் ஏதும் தெரியாமல்
நாட்கள் போக கண்டேனே
உன்னிடம் வந்தேன் அந்த நொடியே
ஓர் அர்த்தம் சேர்ததே
ஒரு கணம் கூட விலகாமல் உயிராவேன்
இறுதி வரை கைகள் நழுவாமல் ஏந்துவேன்
ஆன் மற்றும் பெண்: ஆன் அழகன் கால் நம்ம பக்கம்
கண்ணு மட்டும் பேரழகி பக்கம்
நம்ம சத்தம் காதில் விலவில்லையே
வெடிக்கும் பீரங்கி குண்டு மகனோ
ஆன் மற்றும் பெண்: நீங்க தர வேணும் நூறு புள்ள ஐயோ போதவில்ல
உங்க பொறுப்பில் நம்ம ஜனத்தொகை இருக்குது
பெண்(ஸ்ரேயா கோஷல் ): தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளலோ
ஓ இன்றோ இன்றோ தும்பி துள்ளலோ
ஓ ஜல் ஜல் ஜல் ஜல் மணியே
அவனிடம் இடை இறங்கிடு மணியே
தனியே தனியே தனியே
அவன் உலகினில் நான் மட்டும் தனியே
என் கள்ள சிரிப்பின் நீளம் நீ
Thumbi Thullal song lyrics in english – Cobra Movie
Male (Nakul Abhyankar): Saravedi Saravedi Di Di Di Di Dam Dama Dam
Saravedi Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Chingaara Kinnaara Poonthennalaai Vannu
Madhu Manamo Madhumanamo Madhumanmo Madhu Manamo
Female (Shreya Ghoshal): Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Oh Jal Jal Jal Jal Maniye
Avan Idam Idhu Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Chiripin Neelam Neeye
Female (Shreya Ghoshal): Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Oh Indro Indro Thumbi Thullalo
Male (Nakul Abhyankar): Saravedi Saravedi Di Di Di Di Dam Dama Dam
Saravedi Di Di Di Di Dam Dam
Konjum Sindhoora Singaara Kinaara
Poonthennalaai Vannu
Female (Shreya Ghoshal): Kan Thoongum Nerathil Nee Neenga Koodaathu
Kaathoram Un Moochin Thee Vendumey
Thodum Ellaame Theeyena Thee Maatrume
Adhu Pol Theendu Nee Ena Naan Venduven
Female (Shreya Ghoshal): Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Male (Nakul Abhyankar): Kaaranangal Yedhum Theriyaamal
Naatkal Poga Kandeney
Unnidam Vandhen Andha Nodiye
Oar Artham Serthathey
Oru Ganam Kooda Vilagaamal Uyiraaven
Irudhi Varai Kaigal Naluvaamal Yendhuven
Male and Female: Aaanazhagan Kaalu Namma Pakkam
Kannu Mattum Perazhagi Pakkam
Namma Satham Kaadhil Vila Villaiye
Vedikkum Beerangi Gundu Magano
Male and Female: Neenga Thara Venum Nooru Pulla
Ayyo Podhavilla
Unga Poruppil Namma
Janathogai Irukkudhu
Female (Shreya Ghoshal): Thumbi Thumbi Thumbi Thullalo
Indro Indro Thumbi Thullalo
Oh Jal Jal Jal Jal Maniye
Avanidam Idai Irangidu Maniye
Thaniye Thaniye Thaniye
Avan Ulaginil Naan Mattum Thaniye
En Kalla Siripin Neelam Nee
Some FAQ about Thumbi Thullal Song
Who sung the “Thumbi Thullal” song?
“Thumbi Thullal” Song is sung by Nakul Abhyankar, Shreya Ghoshal.
Who has Written the “Thumbi Thullal” song?
“Thumbi Thullal Lyrics” is written by Vivek.
Who has been featured in the “Thumbi Thullal” music video?
The music video of “Thumbi Thullal” features Vikram, Srinidhi Shetty, Miya George, Irfan Pathan.
Who composed the music of the “Thumbi Thullal” song?
A. R. Rahman composed the music of the “Thumbi Thullal” song.