Vilagathey Song Lyrics in Tamil & English – Stephen Zechariah, Rakshita Suresh
Hey, song lovers finding the new trending song lyrics? this website fulfills your all desires.
Here you can find the new and popular song lyrics in a different language Hindi, Punjabi, Tamil, English, etc.
You also get the latest upcoming movies song and new popular album song lyrics.
Here in this post, we are sharing the brand new Tamil song Vilagathey LYRICS.
Vilagathey Song Full Lyrics
Vilagathey is a popular album song which is sung by Stephen Zechariah, Rakshita Suresh. lyrics for Vilagathey has been penned by Suriavelan and produced by Stephen Zechariah.
This is a popular Tamil song where featuring Suriavelan, Rupini Anbalagan. Hope you like and enjoy this new Tamil song lyrics. if you like then subscribe to our site and get daily new song lyrics.
Vilagathey Full Song Details
Song Name | Vilagathey |
Singer/Featuring | Stephen Zechariah, Rakshita Suresh |
Lyrics Writer | Suriavelan |
Music Producer | Stephen Zechariah |
Starring | Suriavelan, Rupini Anbalagan |
Album | Malaysian Album |
Vilagathey song lyrics in Tamil – Stephen Zechariah, Rakshita Suresh
நீரில்லா நிலமாகி போனேன்
வேரில்லா மரமாகி போனேன்
காற்றில்லா தீயாகி போனேனே
நீரில்லா நிலமாகி போனேன்
வேரில்லா மரமாகி போனேன்
காற்றில்லா தீயாகி போனேனே
மயங்குகிறேன் உன் விழியில்
நீ போதும் என் வழியில்
சேர்ந்துவிடு என் உயிரில்
நீதானே என் விடியல்
விலகாதே அன்பே நீயும்
நீதான் என் நிஜமுமடி
உன்னுடைய நிழலாய் இருந்தும்
தனியாக நிக்குறேன்டி
தலைக்கோதும் உந்தன் மடியில்
நான் சாய வேண்டுமடி
உன்னருகில் வாழ்ந்தால் போதும்
என் சாபம் தீருமடி
என்னை பார்த்து மறையும் நிலவு
கலையாத நீ என் கனவு
விழிமூடி தூங்கும் முன்னே
வலி சேருதே
எனக்காக எரியும் கதிரே
என் வாழ்வில் ஒளி தந்தாயே
நீ இன்றி என் பூமி இருளானதே
மண் சேரும் மழை கூட
வான் சேர வேண்டுமே
மழை துளி நான் சேர
கடல் வேண்டுமே
காதல் பொய்யில்லையே
காலம் நீ இல்லையே
உன்னை தாங்கும் வரை
உண்மை இங்கில்லையே
ஒரு குரல் அலைக்குதோ
அது உன்னை கேட்குதோ
ஒரு குரல் அலைக்குதோ
அது நீ என்று என் உயிர் சொல்லுதோ
விலகாதே அன்பே நீயும்
நீதான் என் நிஜமுமடா
உன்னுடைய நிழலாய் இருந்தும்
தனியாக நிக்குறேண்டா
தலைக்கோதும் உந்தன் மடியில்
நான் சாய வேண்டுமடா
உன்னருகில் வாழ்ந்தால் போதும்
என் சாபம் தீருமடா
நீரில்லா நிலமாகி போனேன்
வேரில்லா மரமாகி போனேன்
காற்றில்லா தீயாகி போனேனே
புரியாத கவிதையில் பிழையா
தவறுக்கு காதல் விலையா
பிழை இல்லா மனிதன் என்றால்
இறைவன் இல்லையா
கரைவந்து சேறு அலையா
தேவதையின் இதயம் சிலையா
கல்லை கூட காதல் என்று
கரைப்பதில்லையா
பிரளயத்தில் நிலம் கூட
நிலை மாறி போகுமே
நான் அதில் இருந்தாலும்
உன்னை சேருவேன்
கருவுற்ற கணமே நான்
உன் உயிர் தேடினேன்
உயிரே பிரியாதே
வா அருகிலே
தாயை போல் தாங்கவா
உன் மடியிலே
மழலை போல் தவிழாவா
மயங்கிவிட்டேன் உன் விழியில்
நான் வருவேன் உன் வழியில்
கலந்துவிட்டேன் உன் உயிரில்
நீதானே கடலினை மலையினை
தாண்டியும் வருவாயா
விலகாதே அன்பே நீயும்
நீதான் என் நிஜமுமடி
உன்னுடைய நிழலாய் இருந்தும்
தனியாக நிக்குறேன்டி
தலைக்கோதும் உந்தன் மடியில்
நான் சாய வேண்டுமடி
உன்னருகில் வாழ்ந்தால் போதும்
என் சாபம் தீருமடி
விலகாத விட்டு விலகாத
என்னை பிரியாதே அன்பே
விலகாத விட்டு விலகாத
என்னை பிரியாதே அன்பே
விலகாத விட்டு விலகாத
என்னை பிரியாதே அன்பே
விலகாத விட்டு விலகாத
என்னை பிரியாதே அன்பே
Vilagathey song lyrics in english – Stephen Zechariah, Rakshita Suresh
Neerillaa Nilamaagi Ponen
Verillaa Maramaagi Ponen
Kaatrilla Theeyaagi Ponene
Neerillaa Nilamaagi Ponen
Verilla Maramaagi Ponen
Kaatrilla Theeyaagi Ponene
Mayangugiren Un Vizhiyil
Nee Pothum En Vazhiyil
Sernthu Vidu En Uyiril
Neethaane En Vidiyal
Vilagathey Anbe Neeyum
Neethaan En Nijamumadi
Unnudaiya Nizhallaai Irunthum
Thaniyaaga Nikkuren di
Thalaikkothum Unthan Madiyil
Naan Saaya Vendumadi
Unnarugil Vaazhnthaal Pothum
En Saabam Theerumadi
Ennai Paarthu Maraiyum Nilavu
Kalaiyaatha Nee En Kanavu
Vizhimoodi Thoongum Munne
Vali Seruthey
Enakkaaga Eriyum Kathire
En Vaazhvil Oli Thanthaaye
Nee Indri En Bhoomi Irulaanathey
Man Serum Mazhai Kooda
Vaan Sera Vendume
Mazhai Thuli Naan Sera
Kadal Vendume
Kadhal Poiyillaiye
Kaalam Nee Illaiye
Unnai Thaangum Varai
Unmai Ingillaiye
Oru Kural Alaikkutho
Athu Unnai Ketkutho
Oru Kural Alaikkutho
Athu Nee Endru Ennuyir Sollutho
Vilagaathey Anbe Neeyum
Neethaan En Nijamumada
Unnudaiya Nizhallaai Irunthum
Thaniyaaga Nikkuren da
Thalaikkorthu Unthan Madiyil
Naan Saaya Vendumada
Unnarugil Vaazhnthaal Pothum
En Saabam Theerumada
Neerillaa Nilamaagi Ponen
Verilla Maramaagi Ponen
Kaatrilla Theeyaagi Ponene
Puriyaatha Kavithaiyil Pilaiyaa
Thavarukku Kadhal Vilaiyaa
Pilai illaa Manithan Endraal
Iraivan illaiyaa
Karai Vanthu Seru Alaiyaa
Devathaiyin Idhayam Silaiyaa
Kallai Kooda Kadhal Endru
Karaippathillaiyaa
Pralayaththil Nilam Kooda
Nilai Maari Pogume
Naan athil irunthaalum
Unnai Seruven
Karuvutra Kaname Naan
Un Uyir Thedinen
Uyire Piriyaathey
Vaa Arugiley
Thaayai Pol Thaangavaa
Un Madiyile
Malalai Pol Thavizhavaa
Mayangivitten Un Vizhyil
Naan Varuven Un Vazhiyil
Kalanthuvitten Un Uyiril
Neethaane Kadalinai Malaiyinai
Thaandiyum Varuvaayaa
Vilagathey Anbe Neeyum
Neethaan En Nijamumadi
Unnudaiya Nizhallaai Irunthum
Thaniyaaga Nikkuren di
Thalaikkothum Unthan Madiyil
Naan Saaya Vendumadi
Unnarugil Vaazhnthaal Pothum
En Saabam Theerumadi
Vilagatha Vittu Vilagathey
Ennai Piriyaathey Anbe
Vilagathey Vittu Vilagathey
Ennai Piriyaathey Anbe
Vilagadhey Vittu Vilagadhey
Ennai Piriyaathey Anbe
Vilagadhey Vittu Vilagadhey
Ennai Piriyaathey Anbe
Some FAQ about Vilagathey Song
Who sung the “Vilagathey” song?
“Vilagathey” Song is sung by Stephen Zechariah, Rakshita Suresh.
Who has Written the “Vilagathey” song?
“Vilagathey Lyrics” is written by Suriavelan.
Who has been featured in the “Vilagathey” music video?
The music video of “Vilagathey” features Suriavelan, Rupini Anbalagan.
Who composed the music of the “Vilagathey” song?
Stephen Zechariah composed the music of the “Vilagathey” song.